Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015

Thật sự chuối có thể trị tàn nhang

Chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng bạn đã có thể trị tàn nhang. Trị tàn hương bằng chuối nhanh nhất bằng cách nào?. Xem các cách trị nám với chuối dưới đây, bạn có thể tự tin trị tàn hương trên da.

Tàn hương khác với nám ở chỗ, chúng thường xuất hiện do bẩm sinh, do gen hoặc do lão hóa da. Trong khi nám còn có nguyên cớ khác là do đổi thay nội tiết tố trong cơ thể. Tàn nhang khó trị hơn nám vì thường có chân sâu hơn, nhưng lại rất dễ để loại bỏ 100%, so với nám chỉ đạt được mức tối đa là 90%.Tại sao có thể trị tàn nhang bằng chuối?

Dùng cách trị nám da tàn nhang từ tự nhiên được xem là một phương pháp trị tàn hương an toàn và khá hiệu quả, thậm chí tương đương với việc dùng mỹ phẩm. Chuối là loại quả chứa nhiều vitamin, khoáng vật và những có khả năng dưỡng ẩm thiên nhiên. Các chất khoáng này có tác dụng đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu vào làn da, dưỡng da khỏe mạnh. Bằng việc phối hợp chuối với các nguyên liệu đặc biệt có công dụng trị tàn hương khác, các đốm tàn hương sẽ được làm mờ tự nhiên.• Trị tàn hương bằng chuối và chanh: Trong chanh tươi có chất tẩy trắng tự nhiên, dễ dàng làm mờ đốm tàn hương. Mặt khác, vitamin C có khả năng ức chế sự hình thành các hắc sắc tố melamin tạo nên tàn hương, dưỡng da sáng hồng. Chuối sẽ giúp dưỡng ẩm sâu, dẫn xuất dưỡng chất từ chanh thẩm thấu sâu vào làn da, trị tàn hương hiệu quả. Chỉ cần nghiền nhuyễn nửa quả chuối, trộn với nước cốt ¼ quả chanh, bạn có hỗn hợp chanh và chuối mặt nạ trị tàn nhang thiên nhiên, hiệu quả.• Trị tàn nhang nhanh bằng chuối và nghệ tươi: Với cách này, bạn cần đặc biệt tẩy da chết trước khi đắp mặt nạ, để kích thích các lỗ chân lông giãn nở, tạo đà thuận lợi cho da kết nạp dinh dưỡng. dùng nước cốt nghệ tươi, trộn với chuối nghiền nhuyễn đắp lên mặt. Sau đó, massage lên vùng da cần trị nám bằng chuối trong 5 phút, rửa lại mặt bằng nước ấm.Với các phương pháp trị nám thiên nhiên này, bạn cần mất nhiều khoảng thời gian để đạt được hiệu quả như ý. Tuy nhiên, bạn lại hoàn toàn yên tâm vì da được trị nám thiên nhiên, không có nguy cơ bị tích tụ độc tố do mỹ phẩm gây lên.

Đặc biệt, nếu da bạn bị tàn hương bẩm sinh, với gốc melamin già cỗi, khó loại bỏ bằng các phương pháp thông thường, đừng nản lòng! Bạn hoàn toàn có thể tự tin với hiệu quả trị tàn hương hiệu quả 100% của công nghệ Trị nám, trị tàn nhang bằng tia laze Laser Revlite Hoa Kỳ.Với ứng dụng năng lượng quang âm, Laser Revlite dễ dàng phá vỡ và triệt tiêu các đốm nâu bé nhỏ nằm sâu dưới da một cách chính xác, đồng thời trẻ hóa bề mặt da, dưỡng da sáng hồng. Hiện giờ, 100% ca điều trị Laser Revlite tại Saigon Smile Spa đều được thực hiện bởi các chuyên gia chuyên khoa da liễu.

Nguồn bài viết: http://trinamtannhang.org/3-cach-tri-tan-nhang-nhanh-nhat-bang-chuoi/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét